ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Trước khi đăng ký trên Trang web, bạn đã đọc và hiểu Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Để tuân thủ Điều khoản sử dụng được liệt kê trên Trang web là điều bắt buộc. Chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin và tài khoản của bạn là tuyệt đối bảo mật. Hãy liên hệ với trang web của 90phut để biết các thông tin chi tiết về Điều khoản sử dụng của trang web và Chính sách riêng tư được trang web công bố khi bạn đăng ký tài khoản.

use_protocl

Tại sao bạn nên tuân thủ theo Điều khoản dịch vụ của trang web?

Chúng tôi mong muốn 90phut trở thành kênh thông tin uy tín và mang lại ích lợi tới cả hai phía, do đó website đã công bố các điều khoản sử dụng để ban quản trị website cùng người sử dụng phải tuân thủ. Vì vậy, bạn phải tuân thủ nghiêm túc các quy định và điều khoản được website công bố mỗi khi truy cập trang website 90phut để sử dụng các dịch vụ.

Tất nhiên, nếu bạn không tuân thủ theo điều khoản được công bố, bạn sẽ không thể sử dụng các dịch vụ của 90phut. Ngoài ra, trên trang web của công ty cũng sẽ update và công bố đầy đủ các điều khoản. Bạn có thể tham khảo và tuân thủ theo bất cứ lúc nào.

Thông tin được cập nhật thường xuyên và đầy đủ trên Website

Thông tin được cung cấp trên 90phut được cập nhật từ những website uy tín nhất, luôn mang lại cho bạn những thông tin mới nhất bổ ích. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cho bạn luôn được cập nhật mới nhất.

Các liên kết xem trực tiếp những trận bóng trên website của chúng tôi đã có. Mỗi trận bóng sẽ có ít nhất 3 liên kết để bạn lựa chọn. Đặc biệt, mỗi liên kết sẽ mang lại cho bạn chất lượng video cao nhất để xem trận bóng mà bạn yêu thích.

Để thuận tiện cho bạn tìm kiếm thông tin và xem trực tiếp các trận bóng đá, 90phut là kênh thông tin uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với trang web của chúng tôi để có được thông tin hữu ích và miễn phí.

Nội dung điều khoản và điều kiện

Để đảm bảo sử dụng dịch vụ 90phut thuận tiện, website đã thiết lập một danh sách các điều khoản và điều kiện áp dụng cho toàn bộ quản trị viên website và người dùng.

use_protocl

1.Trách nhiệm của quản trị viên website

Để đảm bảo rằng trang web liên tục phát triển và thu hút được sự quan tâm, người quản trị viên phải đáp ứng các tiêu chí và điều kiện sau:

●Cung cấp thông tin mỗi ngày, bao gồm việc cung cấp link xem trực tiếp từng trận đấu. Bình luận phải được trình bày bằng tiếng Việt để thu hút sự chú ý của người xem.

●Đảm bảo an toàn tối đa cho mọi thông tin đã cung cấp trên trang web. Người dùng hoàn toàn có thể truy cập và tìm kiếm thông tin trên Internet mà không lo ngại về bảo mật.

●Ngay sau khi trận đấu chấm dứt, thông tin sẽ được update để người dùng thuận tiện tra cứu thông tin nhanh chóng. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp video highlight hoàn chỉnh sau các trận đấu.

●Chúng tôi hy vọng với việc tuân thủ các điều khoản và điều kiện trên sẽ đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng và hỗ trợ chúng tôi phát triển trang web của mình.

2.Nghĩa vụ và quyền lợi của bạn khi sử dụng trang web

Sau khi bạn truy cập vào trang web 90phut, hãy tuân thủ theo các quy tắc và điều kiện sau:

●Không đưa bất kỳ thông tin vi phạm pháp luật nào trên trang web.

●Nếu bạn nghi ngờ có ai đánh cắp thông tin của bạn vì vô ý hoặc cố tình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giúp đỡ.

●Để giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong việc sử dụng dịch vụ của 90phut, hãy liên hệ với quản trị viên để được tư vấn và trợ giúp.

●Nhằm đảm bảo người dân Việt Nam luôn thưởng thức những trận đấu chất lượng cao nhất, 90phut sẽ cung cấp link xem bóng đá trực tuyến.

●Nếu có khiếu nại, thắc mắc hoặc hoài nghi về uy tín của website 90phut, hãy liên hệ với quản trị viên để được hỗ trợ và giúp đỡ.

Đây là các điều khoản và chính sách của website 90phut nhằm đảm bảo phát triển vững bền. Chúng tôi hy vọng bạn đã đọc và tuân thủ các điều khoản trên để có thể truy cập được trang web và xem những trận đấu uy tín với chất lượng cao nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy